Biore UV Body Serum Intensive White SPF50+ PA+++ กันแดดทาตัวไวท์เทนนิ่ง ปกป้องครบทั้งแดดและมลภาวะ ขาวไบรท์ขึ้นจริงใน 14 วัน ไม่กลับไปคล้ำอีก

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน ไม่ว่าจะช่วงไหนของประเทศไทย ชีวิตสาวไทยอย่างเราก็บอกได้เลยว่า แดดร้อน ร้อนมากกกก แดดร้อนไม่พอ ไหนจะมลภาวะต่างๆอีก ซึ่งสองอย่างนี้เป็นตัวการสำคัญ ทำให้ผิวที่เราอุตส่าห์ฟูมฟักมาตลอดทั้งปีนั้นคล้ำเสีย (คือจริงๆแล้วผิวแทนก็สวยน๊าไม่ได้ว่าผิวแทนไม่สวย) แต่อย่างเรามันกลายเป็นกระดำกระด่าง สีผิวไม่สม่ำเสมอไปซะนี่ ใช้ Whitening อะไรต่างๆก็ขาวไม่ทน แป๊ปๆก็กลับมาคล้ำอีก

วันนี้เรามี กันแดด Whitening ทาตัวมาแนะนำ ซึ่งอีฟเองได้พิสูจน์มาแล้วว่า ทำให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นจริงๆๆๆ สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น แถมยังไม่วนกลับไปคล้ำ ก็คือ  Biore UV Body Serum Intensive White SPF50+ PA+++ ตัวนี้เลยค่า

ตัวนี้เป็นกันแดดไวท์เทนนิ่งสำหรับทาผิวตัวโดยเฉพาะ ที่สำคัญไม่ได้กันแค่แดดนะ น้องเค้ายังกันมลภาวะได้ด้วย มีความ Anti-Pollution ไปอี๊กกกก ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิวของเราจากฝุ่น ควัน และมลภาวะต่างๆที่เราต้องออกไปเผชิญในทุกๆวัน 

ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากวิตามิน B3 และสารสกัดจากส้มยูสุ และยังช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้านหลังออกแดด (อันนี้จริง เพราะใช้แล้วผิวไม่สากเลย) 

ปกป้องผิวด้วยค่า  SPF50+ PA+++

ช่วยปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ

เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ไม่เหนียว ทำให้รู้สึกสบายผิว

เนื้อกันแดดเป็นเนื้อเซรั่ม ไม่หนืดเลย แทบไม่ต้องบีบขวดนางก็ไหลออกมาละจ้า 
ส่วนตัวชอบเนื้อแบบนี้ 9/10 เนื้อเซรั่ม  บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นหอมสบายๆ เหมาะกับอากาศร้อนมากๆ
เรื่องกลิ่นอันนี้แล้วแต่คนชอบ ทางเราให้ 8/10

ทาไปแล้วผิวไม่เหนอะเลย ซึมไว บางเบาด้วยอันนี้ยืนยัน อีฟเองเป็นคนไม่ชอบทาครีมทาผิวตอนกลางวันเลยเพราะพอเหงื่อออกจะร้อนและเหนอะหนะ แต่ตัวนี้ไม่เหนอะเลย และเวลาเหงื่อออกก็ไม่ไหลออกมาเป็นคราบขาวๆ ไม่ติดเบาะรถด้วย ตรงนี้คือดีมากกกกกกก
เอาไป 10/10 ชอบบบบ

แถมทาแล้วจะปรับผิวกระจ่างใสขึ้นทันที แต่ไม่วอก ไม่ลอยนะคะ ค่อนข้างกลืนไปกับผิว 

และนี่ก็คือหลังจากใช้ 2 สัปดาห์ สีผิวสม่ำเสมอขึ้น โดยเฉพาะตรงรอยนาฬิกา ฮือออ เป็นรอยที่ชอบด่างอยู่บ่อยๆ ก็ดูดีขึ้นเลยจ้า สีผิวก็ดูสว่างขึ้นนะ (รูปก่อนใช้ตุ่มแดงๆนั่นคือแพ้แมลงนะคะ ไม่เกี่ยว 5555)

ทางเราเองนั้นเป็นพวกชอบใส่เสื้อเปิดไหล่ ตอนนี้ก็ใส่ได้อย่างมั่นใจค่ะ ช่วยกันแดดและยังทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย  ไม่วนกลับไปคล้ำอีก 

แดดร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัวแล้วค้าบบ

แนะนำว่าควรใช้กันแดดไวท์เทนนิ่งตัวนี้ทุกวัน เพราะนอกจากจะกันแดด กันมลภาวะ ยังทำให้ผิวตัวขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ และไม่กลับไปคล้ำอีก ใน 14 วัน และที่สำคัญราคาน่ารักหลักร้อยเท่านั้นค่ะ มีขายตามห้างทั่วๆไปเลย หาซื้อง่ายมาก ลองดูแล้วจะกลายเป็นคนชอบทากันแดดที่ตัวไปเลยอะ หน้าร้อนนี้ไม่อยากให้พลาดกันจ้า 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s