กันแดดเนื้อรองพื้น faris by naris ขวดเดียวจบ เอากลับมาใช้ทีไรก็ยังชอบอยู่

สวัสดีค่ะทุกคน

สำหรับวันนี้อีฟจะมารีวิวกันแดดเนื้อรองพื้น จาก faris by naris กัน เอาจริงๆอีฟชอบใช้น้องเค้าในฐานะรองพื้นมากกว่ากันแดดซะอีก 5555 แต่มันก็มีค่าเท่ากันแหละเนอะ เป็นกันแดดเนื้อรองพื้นไม่กี่ตัวเลยที่อีฟใช้แล้วรอด คือปกติอีฟจะชอบใช้แยกกัน กันแดดก็กันแดด รองพื้นก็รองพื้น แต่น้องคนนี้เค้าไปด้วยกันได้ดีมากๆ เคยรีวิวไปเมื่อนานมาแล้ว แต่เอากลับมาใช้ทีไรก็ยังชอบอยู่ทุกครั้ง

ตัวนี้เลยนะคะ faris by naris perfect sun protection lotion มี spf 50 PA+++  กันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ยาวนาน 12 ชั่วโมงเลยค่ะ


ส่วนผสมนะคะ 
สำหรับตัวนี้ถ้าใครสงสัยว่าทำไมถึงเป็นภาษาญี่ปุ่น คือจะบอกว่าเค้า Made in Japan ค่ะ ไว้ใจในคุณภาพสินค้าได้แน่นอน ไม่แอ๊บญี่ปุ่นนาาา

ส่วนผสมนะคะ 
สำหรับตัวนี้ถ้าใครสงสัยว่าทำไมถึงเป็นภาษาญี่ปุ่น คือจะบอกว่าเค้า Made in Japan ค่ะ ไว้ใจในคุณภาพสินค้าได้แน่นอน ไม่แอ๊บญี่ปุ่นนาาา

เนื้อกันแดดเป็นเนื้อโลชั่นสีเบจเหลวๆ ไม่เหนียวเลย เกลี่ยลื่นปรื๊ด เหมาะสำหรับคนที่รีบแต่งหน้า เพราะทาตัวเดียวจบ เป็นทั้งกันแดดและรองพื้นในตัวเดียว แต่สีของเค้าจะเหมาะสำหรับสาวๆขาวเหลืองนะคะ และตอนนี้มีสีเดียวค่ะ แต่สำหรับสาวๆที่ผิวสีอื่น ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ แค่ทาแล้วทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที เนื้อกันแดดก็จะเซ็ทตัวเข้ากับผิวมากขึ้นค่ะ โดยอัตโนมัติเลย

ก่อนทาและหลังทา 

อีฟเองเป็นคนผิวแดง ทาแล้วตัวนี้จะช่วยปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น สีหน้าเท่ากับสีตัว พอดีพอดีผิวเลย ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เหลืองเกิน ให้การปกปิดปานกลางนะคะ สามารถบิวท์ทับได้นิดหน่อยค่ะ 

ทาเสร็จแล้วทั้งหน้าค่า สีพอดีผิวเป๊ะๆๆ อีฟเซ็ทด้วยแป้งฝุ่นนะคะ 

ตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเลยค่ะ ดูจากที่เปิดน้ำไหลผ่านพักนึง น้ำเกาะผิวเป็นเม็ดๆเลย และเนื้อกันแดดรองพื้นไม่ละลายออกมาด้วยค่ะ

แต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ 10.30 น.

ออกไปถ่ายรูปเล่นกลางแดด ร้อนเหลือเกินค่ะพี่ขา Y____Y 

ตัวนี้ถ้าออกแดดจัดทั้งวัน เช่น ไปดำน้ำ ดูปะการัง ปีนเขา กิจกรรมกลางแจ้งนานๆ ควรทาซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพในการกันแดดที่ดียิ่งขึ้นนะคะ

ขากลับเปลี่ยนชุดค่ะ ไม่ไหวจริงๆ ร้อนเสื้อเปียกไปหมด  นี่สาบานว่ายังไม่ได้ซับหน้าและเติมแป้งเลย หน้าก็ยังไม่เยิ้มค่ะ ขนาดออกไปกลางแดดที่ร้อนมากๆขนาดนี้ (ส่วนตัวอีฟผิวผสม มันแค่ T-zone ค่ะ)

และนี่ตอน 1 ทุ่มครึ่ง สีปากอะไรไปหมดแล้ว 5555 ไม่ได้เติมหน้าจริงๆ หน้าเริ่มมันบ้างนิดหน่อย แต่ไม่คราบสังขยา และสีไม่ดรอปไม่หมองค่าาา 

ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อรองพื้น หรือ รองพื้นกันแดด ที่ถือว่าดีเลย ถูกจริตเรามากๆ เอากลับมาใช้ทีไรก็ไม่ผิดหวัง ใช้งานง่ายสะดวก คนที่แต่งหน้าบ่อยๆน่าจะชอบค่ะ ราคาก็น่ารักมากกก ปกติ 490 แต่เค้าก็จัดโปรลดบ่อยอยู่นะ บางครั้งเหลือแค่ 300 ต้นๆเอง

หาซื้อได้ที่ Lazada, Shopee หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วไปเลยค่าาา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s