ทำยังไงผิวขาว กินอาหารเสริมอะไร? วิธีทำให้ผิวขาวอย่างยั่งยืนของอีฟ

     สวัสดีค่ะสาวๆทุกคนวันนี้จะมาตอบคำถามของทุกคนว่าทำไมถึงขาว ผิวขาวจัง ผิวดีจัง จะบอกไว้ก่อนว่าเด็กๆเป็นคนขาวอยู่แล้ว แต่พอเริ่มโตเป็นวัยรุ่นก็ไม่ค่อยสนใจตัวเอง วิ่งเล่นตากแดดมันก็ดำค่ะ แต่มันดำๆแดงๆ หมองๆแบบคล้ำแดด ผิวไม่ค่อยเปล่งปลั่งค่ะ

พอโตขึ้นมาพอจะมีทุนทรัพย์ดูแลตัวเองก็เลยจัดเต็มค่ะ แต่อีฟเป็นคนที่ไม่ชอบทาครีมทาผิว พยายามทายังไงมันก็ไม่ประติดประต่อ ซื้อเยอะมากกก แต่ก็ทิ้งแทบหมดอะ เพราะไม่ชอบความเหนียว พอเหงื่อออกตัวก็จะลื่นๆมันๆ และขี้เกียจทาด้วย 5555  ก็เลยหาวิธีใหม่ที่ง่ายกว่าเดิมได้บำรุงผิวพรรณแบบรวมๆก็คือหันมากินคอลลาเจนค่ะ

ตัวที่กินมาสักพักแล้วรู้สึกว่าพอเหมาะพอดีกับเราคือตัวนี้ค่ะ

vida1

Vida Collagen Q10 ที่เลือกตัวนี้เพราะหาซื้อง่าย ใน 7-11 ก็มี ในวัตสันก็มีค่า

vida2

ดูส่วนผสมด้านหลังแล้วโอเคเลยมีทั้งคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ และ คอลลาเจนเปปไทด์ อย่างละ 300 mg.
มี Coenzyme Q10 อีก ที่ช่วยชะลอริ้วรอย ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ซึ่งในยี่ห้ออื่นๆไม่ค่อยมีค่ะ แล้วก็มีวิตามินซี วิตามินอี และสารสกัดจากธรรมชาติอีกเพียบเลย
และที่สำคัญราคา สมเหตุสมผล เพราะเราต้องกินระยะยาวใช่มะเลยเลือกอะไรที่แบบเหมาะกับเงินในกระเป๋านิดดนึงงงง จะได้กินไปยาวๆ คืออันนี้จะว่าถูกและดีก็ได้นะ ราคา ซองละ 99 บาท มี 12 เม็ด

มีขายที่ 7-11 แต่อีฟแนะนำแบบกล่องจะคุ้มกว่า กล่องนึงมี 3 ซอง 36 เม็ด กล่องละ 285 บาท สามารถซื้อที่ได้ Watson ทุกสาขาทั่วประเทศค่ะ

Vida3

ตัวนี้เป็นเม็ดนะคะ กินง่ายไม่ต้องชงอะไรให้วุ่นวาย เหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเรา 5555  และที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาวใดๆเลยค่ะ ชอบตรงนี้

Vida8

   วิธีการกินก็ วันละ 2 เม็ดก่อนนอน หรือตอนเช้าก็ได้นะคะแล้วแต่สะดวกเลย แต่อันนี้ถ้าใครที่มีรอยสิวเยอะๆ หรือรอยแผลเป็น อัดได้ถึง 4 เม็ดนะคะ เช้า 2 เย็น 2 ผิวจะดีขึ้นเร็วกว่าเดิมค่ะ

Vida9

   อีฟว่ากินแล้วทำให้ผิวดีขึ้นแบบรวมๆ คือสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆไม่ค่อยขึ้นเลย (อยู่ที่การรักษาความสะอาดของเราด้วยน๊า) ผิวดูกระจ่างใส เต่งตึง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ผิวมันจะลื่นๆ และผิวชุ่มชื้นไม่แห้งด้วยค่ะ ทำให้ผิวเราดูเด้ๆงขึ้น

   นอกจากนั้น เวลาอาบน้ำอีฟเป็นคนชอบสครับผิว ขัดขี้ไคลอะไรยังงี้ ถ้าเรากินของดีๆแล้วแต่ไม่ช่วยภายนอกเลยเดี๋ยวผิวจะไม่ใสขั้นสุด

vida4

     สครับตัวอีฟชอบใช้ที่มีกลิ่นหอมแบบสปามากที่สุด ขัดแล้วช่วยบำรุงผิวไปด้วย เพราะเค้าจะมีบำรุงนั่นนี่ไปในตัว เอาประหยัดๆก็มะขามซองใน 7-11 อันนี้ก็พอใช้ได้ค่ะ
     แล้วที่ประหยัดสุดก็คือกากกาแฟ อันนี้ไปขอตามร้านกาแฟก็ได้ค่ะ เค้าทิ้งอยู่แล้ว แต่อันนี้อีฟซื้อมาเป็นขวดของเกาหลีค่ะ จริงๆก็เหมือนๆกันอะนะ 5555 แล้วแต่สะดวก

Vida5

ขัดแล้วก็พอกไว้แปปนึงค่ะ ค่อยล้างออก แต่การสครับผิวถ้าใครผิวแห้งก็ไม่ต้องขัดบ่อยนะคะเดี๋ยวจะระคายเคือง พอดีอีฟผิวปกติก็เลยขัดสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ ชอบขัดตัวมาก

Vida6

     ขัดพอกตัวแล้วก็อย่าลืมหน้าด้วย มีอะไรก็พอกเข้าไปค่ะ เอาที่เราใช้แล้วโอเคกับเรา อีฟจะใช้วนๆกันไปทั้งมาส์กที่ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส สครับสิวเสี้ยน สลับๆกันไปก็ไม่ได้ขาดค่ะอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

     นอกจากนั้นอีฟจะหลบแดด แล้วก็ไม่ค่อยแต่งตัวโป๊อะ คือถ้าไปห้างก็จะแต่งตัวปกติแหละแขนกุด
สายเดี่ยวบ้าง แต่ถ้าออกแดด outdoor เมื่อไหร่ อีฟจะมีผ้าคลุมหรือใส่กางเกงขายาว เสื้อมีแขนตลอดเลย มันช่วยรักษาผิวของเราได้ดีจริงๆค่ะ อ้อ! แล้วที่สำคัญอย่าลืมทาครีมกันแดดที่หน้าด้วยนะคะ เดี๋ยวที่บำรุงมาจะโดนแดดทำร้ายไปซะหมดค่ะ

     ทั้งหมดนี้ ก็คือวิธีทำให้ผิวขาวของอีฟค่ะ ทั้งการ มาส์กหน้า สครับผิว ทาน Vida Collagen Q10
และการหลบเลี่ยงแสงแดดก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อนๆลองทำดูได้เลย รับรองว่าผิวดีขึ้นจริงๆค่ะ

สำหรับวันนี้ไปก่อน เจอกันใหม่ Blog หน้า

สวัสดีค่าาา

❥ TALK TO ME

+Facebook : https://www.facebook.com/EvefeeBlog
+Instagram : https://www.instagram.com/_Evefee_
+Youtube : Evefee
+twitter : _Evefee_
+E-mail : evefee.work@hotmail.com
+Blog : http://www.evefeeblog.com

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s