น้ำหอม Oriental Princess Charisma ที่เราออกแบบเองได้

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนเข้าสู่โหมดความหอม ของน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Oriental princess Charisma The Art of Fragrance Layering (โอเรียนทอล พริ้นเซส คาริสม่า ดิ อาร์ต ออฟ เฟรเกรินซ์ เลเยอริ่ง) “รหัสลับความหอม” สร้างเสน่ห์ได้นับร้อยจากน้ำหอม 5 กลิ่น กันค่า ความน่าสนใจของคอลเลคชั่นนี้คือเราสามารถออกแบบน้ำหอมด้วยตัวเองได้ด้วยน้ำหอมแค่ 5 กลิ่นเท่านั้น มาค่ะ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังว่าแต่ละกลิ่นเป็นยังไง แล้วเอามาออกแบบเองได้ยังไง

น้ำหอมมีทั้งหมด 5 สี 5 กลิ่น 

ซึ่งแต่ละกลิ่นสามารถนำมา ฉีดทับกันได้ (Layering) เพื่อสร้างกลิ่นใหม่ได้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวันเลยค่ะ เราสามารถนำมาฉีดเป็น layer ทับกันได้มากถึง 3 กลิ่น ให้เข้ากับบุคลิกหรืออารมณ์ในวันนั้นๆของเรา เป็นการบ่งบอกตัวตนที่ชัดเจนขึ้น แถมยังช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้เราไปด้วย 

ตรงนี้หลายคนที่ไม่ชินกับการฉีดน้ำหอมเป็น layer อาจจะสงสัยว่าเราไม่ฉีดทับกันถึง 3 กลิ่นได้มั้ย คำตอบคือ ได้ค่ะ เราสามารถฉีดแค่กลิ่นเดียว หรือ ฉีดทับกันแค่ 2 กลิ่นก็ได้ แต่ในเมื่อเค้ามีนวัตกรรมมาให้เราขนาดนี้ และOP เค้าก็ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ความหอมอยู่แล้ว ก็ต้องลองไปเลย 3 กลิ่น เพราะราคาน่ารัก สบายกระเป๋ามาก

ก่อนอื่นอยากให้ดูหน้าตาขวดของเค้า สวยงาม เรียบหรูดูดีมากเลย ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้ ใช้สารสกัดจากธรรมชาติทั้งดอกไม้และผลไม่นานาพันธุ์ ค่ะ เช่น ดอกกล้วยไม้ ดอกลิลลี่ เมลอน เลมอน และ Bergamotที่ช่วยบำรุงผิวไปด้วยพร้อมทั้งให้กลิ่นหอมไปในตัว กลิ่นติดทนนานถึง 8 ชั่วโมงเลยค่ะ ขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ด้วย

ชื่อกลิ่นจะอยู่ใต้ขวดนะคะ เวลาหยิบใช้ต้องพลิกดูนิดนึง

มากันที่ กลิ่นแรก

Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Sweet Angel Eau De Toilette

Type : Sweet Woody

ตัวนี้จะเป็นกลิ่นหอมหวาน น่ารัก ละมุนละไม จะซ้อนกลิ่นของ red apple ที่มีความหวานหอม เพิ่มความสดชื่นด้วย lemon ปิดท้ายด้วยกลิ่น Vanilla มีกลิ่นของความหวานเย้ายวนด้วย Sandalwood และ Musk

กลิ่นที่ 2 Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Floral Paradise Eau De Toilette

Type : My Floral

กลิ่นนี้ยังคงความหวานแต่จะเป็นกลิ่นที่ไปทาง Floral ค่ะ ให้ความสดใสน่ารัก ขี้เล่น น่าทะนุถนอม มีกลิ่นจาก Apple Strawberry และ Sweet Pea เพิ่มความหรูหราด้วยกลิ่น Musk ค่ะ

กลิ่นที่ 3 Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Lovely Fruity Eau De Toilette

Type : Tropical Fruits Musky

กลิ่นนี้คือความขี้เล่น ซุกซน สนุกสนาน กลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ที่สดฉ่ำ มีทั้ง Melon, apple และดอก lily ผสานรวมกับกลิ่นหอมจาก Freesia ด้วย ทำให้กลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นที่น่าลองไม่แพ้กันค่ะ 

กลิ่นที่ 4 Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Summer Citrus Eau De Toilette

Type : Citrus Floral

กลิ่นนี้แสดงถึงความมั่นใจ เป็นผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเอง มีความสดชื่น มีชีวิตชีวา เป็นกลิ่นหอมกลมกล่อมจาก Citrus, Cassis ผสมผสานกับ Cedarwood, Musk และ Wood ที่ทำให้หอมนุ่มขึ้น ดูดีมีรสนิยมมากๆ

กลิ่นที่ 5 Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Garden Wonderland Eau De Toilette

Type : Clean Green

สาวสายเขียวรักธรรมชาติ รักความสงบ แต่ยังมีความโดดเด่น แนะนำกลิ่นนี้ค่ะ จะมีกลิ่นของ Blackcurrant ที่ทำให้น่าค้นหา ต่อด้วยกลิ่นของ Romantic Rose ที่เพิ่มความหอมหวาน อละปิดท้ายด้วยกลิ่น Warm Amber ที่น่าดึงดูดและเย้ายวนใจ 

เมื่อเรารู้จักแต่ละกลิ่นแล้ว ทีนี้วิธีฉีดไม่ยากเลยค่ะ เราก็ฉีดลงไปตามจุดปกติของการฉีดน้ำหอมได้เลย เช่น ตามจุดชีพจร ง่ายที่สุดก็ตรงข้อมือค่ะ

ฉีดกลิ่นที่ 1 ลงไป แล้วตามด้วยกลิ่นที่ 2 และ 3 ได้เลยค่ะ

หรือวิธีที่ 2

ฉีดแต่ละกลิ่นในบริเวณที่ใกล้เคียงกัน เช่นฉีดที่ต้นคอ ฉีดที่ไหล่ แล้วกลิ่นเค้าจะลอยออกมาผสมกันเองอย่างลงตัวค่ะ 

ตัวอย่างการ layer น้ำหอม ให้ได้แต่ละกลิ่นที่แปลกใหม่ในแต่ละวันค่ะ save chart นี้ติดมือถือไว้ได้เลย อิอิ

อย่างรหัสความหอมของอีฟ ชอบ

#4 กลิ่น Summer Citus หอมสดชื่นแบบ citrus floral  +

#3 Lovely fruity หอมฉ่ำๆแบบ Tropical Fruits Musky +

#1 Sweet Angel หอมหวาน จาก sweet woody

เป็นกลิ่นที่แสดงถึงความอ่อนโยน น่าเอ็นดู 5555 เป็นกลิ่นที่สดชื่น แต่ยังมีความหอมหวานแทรกออกมาด้วย เหมือนเอา 3 กลิ่นที่ชอบมาผสมกันหมดเลย 

วันไหนที่ฉีด 3 กลิ่นนี้ผสมกันบอกเลยว่าสดชื่นไปทั้งวันค่า

ส่วนอีกกลิ่นที่ชอบพอๆกันจะเป็น

#1หอมหวาน จาก sweet woody  +

#5 หอมละมุนๆเบาๆจาก clean Green +

#2 หอมหวานแบบ floral กลิ่นที่แสดงถึงความโดดเด่น มีชีวิตชีวา

ด้วยความที่กลิ่น #1 กับ #2 จะหอมหวานทั้งคู่ การเพิ่ม #5 เข้าไป เพื่อทำให้สดชื่นมากขึ้น เป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วรู้สึกว่าไม่ซ้ำใครดีค่ะ 

อย่างที่บอกว่า การฉีดน้ำหอมช่วยเสริมสร้างตัวตนที่ชัดเจนขึ้น เป็นเสน่ห์ของผู้หญิง แสดงถึงการมีบุคคลิกที่แตกต่าง และ “กลิ่นหอม” คือสิ่งที่ช่วยเผยเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ ให้สาวๆ น่าค้นหามากยิ่งขึ้นค่ะ

สาวๆที่สนใจไปลองได้ที่ Oriental Princess Shop ทุกสาขา 

ขนาด : 30 ml. ราคา 355 บาท และ ขนาด : 8.5 ml. ราคา 195 บาท เท่านั้นค่ะ บอกเลยว่าราคาน่ารักมากกกกกก เหมามา 5 กลิ่นก็ยังไม่แพงเลยค่ะ 

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s