เจลล้างหน้าลดสิว Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel เวชสำอางธรรมชาติ

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน ก่อนอื่นขอท้าวความก่อนว่าหลังจากที่อีฟกลับจากเที่ยวมัลดีฟส์ จู่ๆสิวผดและอุดตันก็ขึ้นยิบๆเต็มหน้าผากเลย และก็ชอบขึ้นยุบยิบๆเรื่อยๆแบบไม่ได้ทำอะไรเลยมันก็ขึ้น รอยแดงก็เริ่มมา ทำให้ต้องเสาะหาเจลล้างหน้าที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและช่วยลดสิวและไม่ทำให้สิวเกิดใหม่ไปด้วยในตัว

จริงๆเรื่องสิวเป็นเรื่องที่ควรให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ก็ควรเลือกแบรนด์ที่มั่นใจ น่าเชื่อถือ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เช่นเวชสำอางธรรมชาติ

ก็ได้เลยมาลองของ Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel ค่ะ

smoothe_cleansing_2ตัวนี้เป็น 4 in 1 ช่วยลดสิว ลดความมันส่วนเกิน สร้างผิวใหม่ ช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิวและหลุมสิวที่อาจเกิดขึ้นจากสิวที่เราเป็นอยู่ มันตอบโจทย์เรามากๆ หน้าตาแพคเกจเป็นแบบนี้นะคะ มี ณเดช หล่อๆมองเราอยู่ อิอิ

smoothe_cleansing_1ส่วนหน้าตาหลอดของเค้าจะเป็นแบบนี้สีเขียว ขาว สะอาดตา น่าใช้ตามแบบฉบับของ Smooth E

SME - EVEFEE REVISEส่วนผสมนะคะ จะเน้นเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และช่วยดูแลเรื่องสิวได้ดีมากๆ

ตัวนี้จะมี Nano Salicylic Acid ที่มีอนุภาคเล็กระดับ ”นาโน” จะทำงานลึกถึงหัวสิวโดยตรงช่วยให้หัวสิวอ่อนนุ่มลง ขจัดแบคทีเรีย ความมัน สิ่งสกปรก ที่เป็นสาเหตุของการอุดตันและสิวอักเสบ

มี Glycolic Acid ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างเป็นธรรมชาติ

มี Green Algae Extract จะช่วยสร้างผิว ลดหลุมสิว มาจากสาหร่ายสีเขียวสกัดแบบ Biotechnology ตัวนี้จะช่วยประสานผิวหน้า ให้เรียบเนียน ลดหลุมสิว ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยสิวหรือผิวขรุขระหลังจากที่เราเป็นสิวด้วยค่ะ

ให้ความชุ่มชื้นและช่วยลดริ้วรอยไปในตัวด้วย Natural Tocopherol

smoothe_cleansing_5เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส ไม่มีฟอง (NIS) ตรงนี้เป็นเอกลักษณ์ของ Smooth E เค้าเลย ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดสิ่งสกปรก ตกค้างบนผิว

smoothe_cleansing7เวลาล้างหน้าถึงแม้ว่าเราจะติดการใช้วิปโฟมอะไรต่างๆ แต่ตัวนี้ก็ไม่ได้ฝืดหน้านะคะ เนื้อเจลล้างหน้าลื่นมากค่ะ เวลาล้างไปเนี่ยมือไม่ถูหน้าแรงแน่นอน ไม่ต้องกลัวเหี่ยว 555

smoothe_cleansing8แล้วก็ตอนแรกที่ใช้คิดว่ามันต้องล้างยากแน่ๆเลย แต่จริงๆล้างไม่ยากเลยแทบไม่ต้องถูหน้า ก็ล้างออกได้สะอาดหมดจดเลยค่ะ คือเค้าพัฒนาเนื้อเจลล้างหน้ามาดีมากๆนะอีฟว่า แตกต่างจากเจลล้างหน้าที่เคยใช้สมัยก่อนที่ล้างแล้วยังลื่นๆเหมือนไม่สะอาดอะไรยังงี้ กลิ่นไม่ฉุนด้วยค่ะ ล้างแล้วหน้านุ่มไม่แห้งตึงค่ะ แต่ทั้งนี้สภาพผิวอีฟค่อนข้างมันด้วยนะคะ

smoothe_cleansing_4ใช้มาเรื่อยๆ จากตอนแรกเป็นสิวที่หน้าผาก คือมันจะยุบยิบๆไปหมดเลยแล้วก็มีเม็ดแดงๆอักเสบอยู่ในผิว ตอนนี้หายแล้วจ้าแล้วไม่ทิ้งความขรุขระเอาไว้เลย หน้าผากเรียบเนียนดีค่ะ อาจจะมีเล็กๆๆจี๊ดๆหลงเหลืออยู่บ้างเล็กน้อยแต่ก็ดีขึ้นเยอะเลย ไม่ทิ้งรอยแดงไว้ด้วย และที่เห็นได้ชัดอีกอย่างคือหน้ามันลดลงค่ะ
(ส่วนเรื่องสีผิวไม่เกี่ยวนะคะ before อีฟถ่ายตอนอยู่ในห้องน้ำโรงแรมไฟสีเหลืองจ้า)

smoothe_cleansing_6ใครสนไปหาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไปและตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำนะคะ

มีหลอดเล็กราคา 99 บาท และหลอดใหญ่แบบที่อีฟใช้ราคา 300 บาท ค่ะ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

❥ TALK TO ME

+Facebook : https://www.facebook.com/EvefeeBlog
+Instagram : https://www.instagram.com/_Evefee_
+Youtube : Evefee
+twitter : _Evefee_
+E-mail : evefee.work@hotmail.com
+Blog : http://www.evefeeblog.com

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s