บอกลาผมร่วงด้วย 3 steps ง่ายๆ จากแบรนด์ออแกนิค AloEx

สวัสดีค่ะสาวๆ

ถ้าใครที่กำลังมีปัญหาผมร่วง ผมขาด ผิวหนังศีรษะแห้งและคัน รู้สึกไม่ค่อยสบายหนังศีรษะอยากให้ลองอ่านเป็นข้อมูลดูค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Organic แบรนด์ AloEx สูตรใหม่ นั่นเองค่ะ

aloex_1

ชะแว้บบ หน้าตาผลิตภัณฑ์เป็นแบบนี้ค่ะ สูตรใหม่นะคะ AloEx Black ค่า

ซึ่งผลิตัภณฑ์ของ AloEx เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี ปลอดภัยและอ่อนโยนมากๆ คนท้องสามารถใช้ได้ค่ะ (จริงแล้วก็สามารถใช้ไ้ดทุกเพศทุกวัยเลยนะคะ) ไม่มีสาร sls , silicone (เพราะฉะนั้นไม่อุดตันค่ะ) , น้ำหอม และ พาราเบนค่ะ

สำหรับ step การใช้เพื่อลดผมร่วงก็ง่ายๆเลย

เริ่มจาก AloEx Black Shampooaloex_2

ตัวนี้จะช่วยลดปัญหาผมร่วง เพิ่มการงอกของเส้นผม ช่วยให้รากผมแข็งแรง มีสมุนไพรพรีเมียมที่เป็นออแกนิค เช่น ข้าวเหนียวดำ , โรสแมรี่ , ดอกคาโมมาย , Arnica Montana(ดอกไม้ตระกูลดอกทานตะวัน) ซึ่งตัวนี้จะไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งด้วยค่ะ

aloex_9

เนื้อเป็นสีน้ำตาลใสนะคะ

นอกจากนั้นเค้ายังช่วย Detox สารเคมี เชื้อโรคที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ใครที่ทำสีผมบ่อยๆหรือใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำก็ควรใช้ค่ะ

สำหรับกลิ่นคือหอมมากกกก หอมแบบอโรม่า ธรรมชาติ ฟีลเย็นๆสบายหนังศีรษะ เพราะเค้ามี Lemon Lavender Oil ตัวนี้นำเข้าจากฝรั่งเศสเลย เหมือนไปสระผมในสปา ผ่อนคลายดีมาก

aloex_5

เวลาใช้อีฟจะใช้ค่อนข้างเยอะเพราะว่าอีฟผมหนา สระ 2 รอบ จะรู้สึกว่าเบา สบายหนังศีรษะมาก เพราะว่าจะช่วย detox หนังศีรษะไปในตัว นอกจากนั้นก็ยังช่วยลดการอักเสบของหนังศีรษะ ลดการคันระคายเคืองได้ด้วย และไม่ทำให้ผมฟีบค่ะ เหมาะกับหน้าร้อนมากๆ

 

step 2 มาต่อกันที่การหมักผมค่ะ AloEx Natural Hair Mask

ตัวนี้มาใหม่ล่าสุดเลยจ้าา ในที่สุดเค้าก็ออกมาสักที คือใครที่เคยใช้แชมพูออแกนิกสูตรไม่มีซิลิโคน จะต้องประสบกับปัญหาแบบ สระแล้วฝืด!! แห้ง หวียากหน่อยๆ ใช่มะ แต่น้องคนนี้เป็นได้ทั้งครีมนวดและหมักผมไปได้ในขั้นตอนเดียวเลย ก็จะทำให้ผมเรามีความนุ่มลื่น หวีง่ายมากขึ้นค่า 

aloex_4

เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติมาจากเมล็ดพืช   essential oil , lavender oil สารสกัดจากข้าวเหนียวดำ สมุนไพรพวกประคำดีควาย โสม ใบบัวบก อัญชัญ มะกรูด สมุนไพรจัดแน่นมาก

aloex_10

เนื้อจะเบาๆ ไม่ได้ลื่นมาก เพราะว่าไม่มีซิลิโคนค่ะ เค้าจะช่วยปรับให้ผมนุ่มขึ้น เวลาหวี ผมก็จะไม่พันกัน ตัวนี้นอกจากจะช่วยลดผมร่วงแล้ว ยังลดการขาดหลุดร่วงแบบกลางเส้นด้วย แบบใครที่ปกติหวีหรือชอบกระชากผมแรงๆ ผมมันจะขาดกลางท่อนใช่ม่ะ ตัวนี้ช่วยได้เลย ลดผมพันกัน เป็น Hair Treatment ที่สามารถหมักไปที่หนังศีรษะได้เลยค่ะ เพราะเค้าจะช่วยเรื่องการงอกของเส้นผมด้วยนะเออ

aloex_6

แต่ตัวนี้กลิ่นจะค่อนข้างสมุนไพรมากๆนะคะ ความรู้สึกครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกว่า นี่ชั้นป็นแม่นายการะเกดเอาสมุนไพรหมักผมหรือยังไง ไหนพูดซิ 555  กลิ่นมันก็จะอึนอึ่บๆนิดนึง แต่กลิ่นไม่ติดหัวนะ ไม่งั้นร้องไห้อะ 555 ใช้ไปใช้มาก็ชินค่ะ ทำให้ผมนุ่มลื่น ผมที่ขึ้นใหม่ดูดำเงางามขึ้นค่ะ

 

step 3 AloEx Hair Regrowth Serum

 

aloex_3

ตัวนี้อีฟใช้มานานมากๆ แล้วตั้งแต่ที่เค้าออกมาใหม่ๆเลยค่ะ ตัวนี้ได้รางวัล “Cleo Beauty Hall of Fame” ด้วยนะ ว่าช่วยลดผมร่วงได้ และให้ผมงอกใหม่ได้ดีขึ้น

aloex_11

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีน้ำหอมค่ะ ขอให้ลองจะสัมผัสถึงความ ธรรมชาติ 100% จริงๆ 555 หลักๆก็คือจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้รากผม เพิ่มการงอกของเส้นผม ลดการหลุดร่วง ปรับสมดุลหนังศีรษะค่ะ

aloex_8

นี่ก็แบ่งให้คุณพ่อใช้ด้วย เพราะว่าอายุเยอะเนอะ ก็รวยขึ้นเรื่อยๆใกล้ล้านขึ้นทุกที 555 ปรากฎว่าเอ้ออ พ่อมีลุกผมเพิ่มมากขึ้นจริงๆ ผมดูดกดำขึ้น แต่ใช้เวลาหน่อยนะคะ สัก 1 เดือนขึ้นไป สำหรับอีฟเนี่ยผมเหมือนพ่อเป๊ะ ก้คือว่าโคนผมตรงช่วงขมับจะหายไป อีฟก็ฉีดๆตรงช่วงนี้ทุกวัน เช้า – เย็น ให้ลูกผมมันเยอะขึ้นค่ะ นอกจากนั้นสเปรย์ตัวนี้ยังช่วยปรับสมดุลความมันบนหนังศีรษะ ไม่ทำให้ผมมันเร็ว คนที่ผมมันมากๆจะฉีดระหว่างวันก็ได้ค่ะ ไม่อุดตัน

aloex_7

ก่อน และ หลังใช้ ค่ะ ปลายผมดีขึ้น ผมนุ่มและขาดน้อยลงจ้า

aloex_12

แค่นี้เองค่ะ 3 steps ง่ายๆ เนื่องจากว่าเป็นสมุนไพรไม่มีสารเคมเพราะฉะนั้นต้องใช้เวลาค่อยๆปรับไปนะคะ สัก 1 เดือนขึ้นไปจะเห็นผลค่ะ ปลอดภัยแน่นอน

ถ้าใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมไม่แข็งแรงก็ลองดูนะคะ

หาซื้อ AloEx ได้ที่ EVEANDBOY, BEAUTRIUM, Watsons, Tops Market

และทางเพจ AloEx เค้าจัดส่งฟรีด้วยค่ะ

 

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s