Review : เปิดกรุ Skincare จาก Dii (ดีไอไอ) ทั้งหมด ตัวไหนน่าโดนบ้าง

     สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน ถ้าใครติดตาม blogger หลายๆท่านน่าจะเห็นหรือคุ้นหน้าคุ้นตากับ Skincare จาก Dii กันไม่มากก็น้อย เพราะว่ามีรีวิวเรื่อยๆเลยแต่ละคนก็ว่ามันดีมันเลิศกันทั้งนั้น

สำหรับวันนี้อีฟอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักมากขึ้น เพราะสำหรับอีฟเองใช้แล้วชอบมากๆ คือก่อนหน้านี้อีฟแพ้อะไรสักอย่างแล้วสิวขึ้นพอใช้ยารักษาสิวมากๆก็หน้าบางแห้งลอก แสบหน้ามากๆใช้อะไรไม่ได้เลย แต่กลับใช้ของ Dii ได้แบบไม่แสบผิว อันนี้พูดตามตรง วันนี้เลยอยากมาแชร์ข้อมูลเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจนะคะ เพราะ Products เค้ามีมากมายหลายตัวที่น่าใช้ค่ะ

Diiall

สำหรับ Dii เป็น Skincare ที่มีการต่อยอดมาจาก Divana spa เชื่อว่าหลายๆคนที่ชอบไปสปาต้องรู้จักแน่ๆ เป็นสปาอันดับต้นๆของไทย เป็นที่นิยมอย่างมากกกในหมู่ชาวต่างชาติค่ะ หรูหราไฮโซสวยงามมากก (ก ล้านตัว)

ดังนั้น Skincare ของ Dii เชื่อถือได้เลยว่ามีคุณภาพดีมากระดับเคาน์เตอร์แบรนด์และระดับสากล ไม่ใช่แบรนด์ที่ไม่มีที่มาที่ไป มีการพัฒนา product ถึง 5 ปีกว่าจะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ Dii ค่ะ

ซึ่ง Dii จะใช้ส่วนผสมหลักที่มาจากท้องทะเล ซึ่งเป็นส่วนผสมที่หายากและมีคุณภาพสูงค่ะ
หลักๆก็คือ จะมี

1.สารสกัดคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาดาว (Juventide Retinol-Mimetic Action)
ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์และการผลัดเซลล์ผิวสกัดเข้มข้นเติมสารอาหารจากโปรตีน เป็นสารสกัดที่มีโมเลกุลเล็กละเอียด และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป ซึมซาบสู่ใต้ชั้นผิวได้ดี และยังทําหน้าที่เสมือนเรตินอลจากธรรมชาติ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ เพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับของผิวมากขึ้นและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยนจึงช่วยให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส และอ่อนเยาว์

2.สารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลาม ช่วยเรื่องการสร้างสมดุลของเซลล์ผิวชั้นใน ฟื้นคืนความชุ่มชื้น เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย จากการศึกษาวิจัยพบว่า ปลาฉลามเป็นสัตว์ที่มีอายุยืนนาน และตลอดช่วงชีวิตไม่พบเซลล์มะเร็งเลย ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยต่อการนํามาใช้กับผิว ที่สําคัญช่วยยับยั้งการเกิดเอนไซม์ MMP ไม่ให้เข้าไปทําลายโครงสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทําให้ผิวชุ่มชื้น ตึงกระชับเพิ่มความยืดหยุ่น รวมทั้งลดริ้วรอยแห่งวัย ความหมองคลํ้า รอยแดง รอยเส้นเลือดบนผิว ผิวเสียจากแสงแดด ลดการอักเสบของผิวและ บรรเทาอาการผิวแพ้ง่ายจากสภาวะต่างๆ ได้ดี จึงทำให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส และอ่อนเยาว์

3.สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Uchuma Cottoni) เป็นสารสกัดชนิดพิเศษที่อุดมไปด้วยสาร แอสต้าแซนทีน ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 550 เท่า และวิตามินซีถึง 6,000 เท่า ซึ่งจะช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ตึงกระชับ และอ่อนเยาว์

***ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Dii ไม่มีพาราเบน มิเนอรัลออยล์ และซิลิโคน ค่ะ เพราะฉะนั้นไม่อุดตันแน่นอน ใช้ได้กับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย แสบ แดง*** แต่ทุกตัวจะมีน้ำหอม ซึ่งเป็นกลิ่นอารมณ์เดียวกันหมด คือมีความ aqua กลิ่นหอมเย็นๆ ฟีลแบบทะเลหน่อยๆ สดชื่นดี ไม่ใช่กลิ่นหอมหวาน ดังนั้น ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชายค่ะ

ในการรีวิวครั้งนี้อีฟขอเขียนเรียงตาม step การใช้ skincare เลยนะคะ จะได้ไม่งง ข้ามไปข้ามมาเนอะ

มาที่ตัวแรก

dii_foam2

Dii Time Reversal Cleanse เจลทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมของสารไบไอดีท็อกซ์ (Bio-Detox) สกัดจากพืชธรรมชาติ 3 ชนิด ที่มีส่วนประกอบของไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) และกรดอะมิโนจากท้องทะเล มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ล้างหน้าได้สะอาด  ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ในการขับสารพิษที่สะสมบนผิวหน้าได้ดีขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ชะลอความเสื่อมของเซลล์จากมลพิษต่างๆ ดูแลภาวะความสมดุลของผิว ควบคุมความมัน ตลอดจนลดรอยแดง และทำให้ผิวเรียบเนียน ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

Dii_foam1

เนื้อใสๆ ล้างแล้วสะอาด อ่อนโยนมากกกก ไม่ค่อยมีฟองนะคะ ฟีลจะลื่นๆหน่อย  แต่ล้างแล้วไม่แห้งตึงเลย ไม่ทำให้หน้ามัน มีกลิ่นหอมแบบ aqua สดชื่นดีค่ะ

DII_mask3

ตัวนี้ใหม่มากกก เพิ่งออกมาได้ไม่นานนี้เองค่ะ Dii Time reversal clay mask หรือมาส์กโคลนนั่นเอง
จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า ด้วย Dii’s mega-bright booster ช่วยขจัดพวกสิ่งอุดตันในรูขุมขนช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มีสารสกัดจาก Bisabolol และ witch hazel ช่วยลดการระคายเคือง กระชับรูขุมขน ช่วยทำให้ผิวนุ่ม กระจ่างใส

Dii_mask1Dii_mask2

ตัวนี้แปลกดี ปกติมาส์กโคลนจะเป็นสีเทาๆโคลนๆอะเนอะ แต่ตัวนี้เป็นสีเขียว  เนื้อบางเบา ชุ่มชื้น ไม่เหนียวหนืด ทาง่ายมากๆ แห้งแล้วไม่ตึงผิวด้วย ตอนมาส์กจะรู้สึกเย็นๆผ่อนคลายผิวดีด้วยค่ะ จะช่วยขจัดพวกสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น สิวเสี้ยนน้อยลงจริงๆค่ะ
ล้างหน้าออกมาแล้วหน้าขาวกระจ่างใสมากกกกกกก แบบตกใจหน้าตัวเอง ดูกระจ่างใสสว่างมากขึ้นเลยจริงๆ  
ใช้พอกหน้าหลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว อาทิตย์ละ 2 ครั้งก็พอ ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ตอนล้างออกก็ใช้นิ้ววนเป็นวงกลมเพื่อเป็นการสครับผิวไปในตัวก็ได้ค่ะ

dii_toner2

Dii essence toner ตัวนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่เช่นกัน essence toner คือใช้เช็ดหลังจากล้างหน้า แล้วยังช่วยบำรุงผิวไปด้วย ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิวให้มีค่า pH ที่เหมาะสม มีสารสกัดจากบรอคโคลี่ช่วยกระชับรูขุมขน  ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวโกลว ดูสุขภาพดี

Dii_toner1

เทใส่สำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดหน้าได้เลยค่า ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น คือดนื้อจะลื่นๆนิดหน่อยนะคะ แต่ไม่เหนียวและซึมเร็ว ทาลงไปแล้วเห็นเลยว่าผิวดูชุ่มชื้นมีความเปล่งปประกายจริงๆค่ะ

DII_eye3

ต่อกันที่ Dii Time reversal eye cream

ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่างารสกัดเปปไทด์จากปลาดาว ทำหน้าที่เป็นสารเรตินอล ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุมชื่นและความยืดหยุ่น ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีเขียว(Green Caviar Algae) เปี่ยมด้วยโปรตีนที่มีอะมิโนแอซิดเข้มข้นสูง จึงสามารถเข้าซ่อมแซมผิวรอบดวงตาได้อย่างรวดเร็ว

Dii_eye1DII_eye2

ตัวนี้เนื้อจะเป็นครีมที่เข้มข้นเลยทีเดียว แต่ทาแล้วซึมไว ไม่เหนียว ทาได้ทั้งกลางวันกลางคืน ซึ่งตรงนี้มีความเซอไพรซ์มากปกติอายครีมที่ทาตอนกลางวันถ้าเนื้อข้นๆเวลาแต่งหน้าต่อจะพังมากเลย แต่ตัวนี้ไม่พังไม่เป็นคราบระหว่างวัน ทาก่อนแต่งหน้าได้ ช่วยทำให้รอบดวงตาของเราชุ่มชื้นมากขึ้น ริ้วรอยเล็กๆเริ่มจางลงแล้วค่ะ เส้นใต้ตาหายไป ใช้แล้วผิวรอบดวงตามีความแน่นและกระชับมากขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางมาก การนอนดึกหรือไม่รักษาสุขภาพจะมีผลต่อรอบดวงตาอย่างมากเลยค่ะ เพราะฉะนั้นทาอายครีมแล้วอย่าลืมว่าอย่านอนดึกและลดการขยี้ตาลงนะคะ จะเห็นผลได้ดีมากขึ้นค่า

DII_serum2

Dii Time Reversal Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้า เนื้อละเอียด มีส่วนผสมของสาร High Dose MDI Complex (Marine Glycosaminoglycan Enzyme) ขั้นสูง ที่มีส่วนประกอบหลักจากเอนไซม์ของกระดูกอ่อนปลาฉลาม ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเกิดเอนไซม์ MMP (Matrix Metalloproteinase Enzyme) ที่เข้าไปทำลายโครงสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ผิวชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ รวมทั้งช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ความหมองคล้ำ รอยแดง รอยเส้นเลือดบนผิว ผิวเสียจากแสงแดด และบรรเทาอาการผิวแพ้ง่ายจากสภาวะต่างๆ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เนียนนุ่ม และอ่อนเยาว์ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

DII_serum1

ตัวนี้เนื้อจะเป็นสีน้ำตาลใส เหลวๆ เนื้อละเอียดมากกก ลื่นๆ ทาแล้วสบายผิวมากๆ ซึมไว ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะไว้บนผิวเลยแม้แต่นิดดเดียว คนผิวมันน่าจะชอบค่ะ ส่วนตัวอีฟว่าทาแล้วช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นจากภายในและผิวละเอียดมากขึ้นด้วยค่ะ

DII_collagen2

Dii Collagen Time Reversal

คอลลาเจนบำรุงผิวหน้า เนื้อเจลใสบริสุทธิ์ ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับ และมีสาหร่ายสีแดง (Red Algae) ที่อุดมด้วยแอสตร้าแซนทีน ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น พร้อมส่วนผสมสารกันแดดจากธรรมชาติ (Natural Sunscreen) ที่จะช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดด ผิวจึงกระจ่างใส ลดริ้วรอยแห่งวัย จนสัมผัสได้ถึงความแข็งแรงและอ่อนเยาว์ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน หรือหลังจากผิวเผชิญกับความร้อนและแสงแดดเพื่อป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระจากความร้อนสะสมใต้ผิว

Dii_collagen1

บอกเลยว่าสิ่งนี้คือตัวเด็ดของเค้า ถ้าใครยังไม่เคยลอง skincare ของ Dii แล้วอยากเริ่มสักตัว แนะนำกระปุกนี้เลยจริงๆ คือมันเป็นขั้นตอนแบบว่า .5 อะ คือลงต่อจาก serum แต่ว่าก่อนครีมบำรุง ใช้ร่วมกับ skincare ของเราที่มีอยู่แล้วก็ได้ ช่วยให้ผิวเด้งฟู ฉ่ำน้ำ มีความเอิบอิ่มมากกกก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ชอบมากกกกก ไม่หนักเท่าครีม แต่ไม่ได้เบาจนเกินไป เป็นตัวสามัญประจำบ้านที่ต้องมีติดไว้เลย ทาแล้วรู้สึกได้ถึงคอลลาเจนแบบเต็มเปี่ยม ตัวนี้ดีจริงๆค้าบบ

DII_day2

Dii  Day Time Reversal

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน มีส่วนผสมของสาร MDI Complex (Marine Glycosaminoglycan Enzyme) ที่มีส่วนประกอบหลักจากเอนไซม์ของกระดูกอ่อนปลาฉลาม  จึงช่วยให้การแตกตัวของผิวหน้าทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งสาร MDI นี้ยังช่วยยับยั้งการเกิดเอนไซม์ MMP (Matrix Metalloproteinase Enzyme) ที่เข้าไปทำลายโครงสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิว และลดริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ พร้อมส่วนผสมจากสาร B White สกัดจากเปปไทด์จากปลาดาว ช่วยลดและควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานินในทุกกระบวนการ อันมีสาเหตุจากสิ่งแวดล้อมและพันธุกรรม ลดรอยหมองคล้ำ รอยแดง-ดำ ผิวเสียจากแสงแดด รวมทั้งทำให้สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ

DII_day1

สำหรับ day cream ของเค้าเนื้อจะเข้มข้นค่ะ อาจจะต้องรอสักครู่ให้ซึมลงผิว แต่เค้าให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ ทาแล้วหน้านุ่มมากก ผิวละมุนขึ้นเลย อีฟรู้สึกว่าทาแล้วช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกระจ่างใสมากขึ้นด้วย แต่อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง และดีที่ทาแล้วหน้าไม่มันค่ะ

DII_night2

Dii Night Time Reversal

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน มีส่วนผสมของเปปไทด์จากปลาดาว ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กละเอียด ทำให้ซึมซาบสู่ใต้ชั้นผิวได้ดี ผิวจึงชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ ฟื้นคืนความกระจ่างใส เพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับของผิวอย่างเห็นได้ชัด และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ โดยเฉพาะช่วงเวลาพักผ่อนตอนกลางคืน ผิวจึงสดใส เปล่งปลั่ง และอ่อนวัยDII_night1

สำหรับ night cream ตัวนี้บอกเลยว่าเปิดมาครั้งแรก สัมผัสเนื้ออะไรไป มีความรู้สึกว่านี่มันครีมอะไรทำไมมันเหนียวขนาดนี้ เนื้อจะเหนียวๆ เหนอะๆบอกไม่ถูก แต่ๆๆๆ พอทาที่หน้าแล้วตื่นมาหน้าเด้งมากกก ผิวฟูมากกก เหมือนใช้ sleeping mask เลย ดีกว่า sleeping mask บางตัวอีก คือแบบชอบมาก กลายเป็นลูกรักไปเลย ล้างหน้าตอนเช้าเรายังรู้สึกได้ว่ามีอะไรเคลือบๆผิวอยู่จริงๆนะ คืออีฟชอบตัวนี้รองลงมาจาก collagen เลย คือทาคืนแรกก็เห็นผลแล้ว รู้สึกเค้าช่วยเติมเต็มผิวได้ดีมากๆ ทำให้ผิวดูอ่อนล้าน้อยลงค่ะ

dii_sunscreen3

Dii Time Reversal Sunscreen ครีมกันแดดเนื้อละมุนที่มีค่า SPF 50 PA++ ทำให้สามารถ

ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA ได้อย่างยาวนานและ ทรงประสิทธิภาพ พร้อมนวัตกรรม 3 Plus ที่มีคุณสมบัติป้องกันผิวจากแสงแดดได้ถึง 3 ชั้น ด้วยส่วนผสมจาก สาร Physical Sunscreen ช่วยสะท้อนแสงอุลตร้าไวโอเลตออกจากผิว ทำให้เหมือนมีเกราะกำบังผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากรังสี UVA และ UVB สาร Elix-IR สกัดจากพืช Knotgrass การันตีด้วยรางวัล Best Innovation Ingredient Award จากงาน In-Cosmetic 2013 ช่วยป้องกันความร้อนสะสมใต้ผิวจากรังสีอินฟราเรด อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยหรือเม็ดสีได้อย่างดีเยี่ยม ตลอดจนสาหร่ายสีแดง (Red Algae) ที่จะช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ผิวจึงเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และอ่อนเยาว์

DII_sunscreen

DII_sunscreen2
ก่อนทา – หลังทา ครีมกันแดด Dii 

ครีมกันแดดของ Dii เป็นอีกตัวนึงที่อีฟชอบมากกก ชอบพอๆกับ night cream เลย คือทาแล้วปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นและช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น อำพรางรูขุมขน ไม่เทา ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เป็นคราบเลย อย่างตัวนี้แฟนอีฟชอบมากกกก คือขนาดเป็นผู้ชายใช้แล้วไม่ทาแป้งทับ ก็ไม่เป็นคราบ หน้าไม่มันเลย ผิวหน้าดูผ่องๆแต่ไม่ลอย ไม่วอก คือนี่พิสูจน์มาแล้วด้วยสามีดิชั้นเอง และอีฟว่าเค้าช่วยคุมมัน ไม่ทำให้เครื่องสำอางไหลเยิ้มด้วย เป็นกันแดดที่อีฟชอบมากๆๆอีกตัวนึงเลย คือทาแล้วหน้าจะนุ่มๆ ไม่แห้งกร้านแบบกันแดดทั่วไปอะ

dii_body2

และสุดท้าย Dii Body collagen เนื้อเจลละมุนใส ซึมซาบรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมเบาๆ ชวนให้รู้สึกถึงกลิ่นทะเลน้ำลึก และให้ความรู้สึกเย็นทันทีที่แตะ โดยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้คือ ปริมาณการใช้งานเพียงแค่ 3 ปลายนิ้วแตะบางๆ บนผิว ก็รู้สึกถึงความชุ่มชื่นไปทั่วทั้งแขนแล้ว โดยมีสุดยอด 3 ส่วนผสมหลัก ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวกายได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน ได้แก่ สารสกัดแพลงตอน (Rich Bio Plankton) สารสกัดจากสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน (Lanablue) และสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลากหลายชนิด (Biowhite) โดยการทำงานร่วมกันของส่วนผสมทั้งหมด จะก่อให้เกิดกลไกคืนความสดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ คือ

• มากกว่าแค่กักเก็บ แต่ทวีความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยตัวเอง

• คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

• มอบความกระจ่างใสและเรียบเนียน

• เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงอย่างมีคุณภาพ

DII_body_1

ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยทาครีมทาผิว แต่ตัวนี้ต้องยอมเพราะ 1 ชอบกลิ่นมากกกก มีความสปา
กลิ่นดูแพง ทาแล้วไม่หอมหวานจนเกินไป เอาจริงไม่ใช่คนหวานๆ ถึงแม้ว่าลุคจะดูหวาน อีฟชอบกลิ่นอะไรที่ให้ความสบายๆ กลิ่นที่เป็นธณรมชาติมีความผ่อนคลายอะไรยังงี้ เพราะฉะนั้นกลิ่น body collagen ตัวนี้คือตอบโจทย์มาก จริงๆกลิ่นก็คล้ายๆกับ skincare ก่อนหน้านี้ทุกตัว แต่ตัวนี้จะมีกลิ่นเย็นๆมากกว่าค่ะ

ซึ่งเนื้อจะเป็นกึ่งครีมกึ่งเจล เนื้อขุ่นๆ ทาแล้วซึมไวปานกลาง แต่ว่าทำให้ผิวชุ่มชื้น มีสุขภาพดี แล้วที่อีฟชอบเพราะว่าเวลาที่เราเหงื่อออกมันไม่ร้อนหรือเหนอะตามข้อพับแขนขา ตรงนี้คือผ่านนนน เพราะว่าที่อีฟไม่ชอบทาครีมส่วนนึงก็เพราะว่ามันจะเหนอะตามข้อพับแขนขานี่แหละทำให้เราไม่สบายตัว อันนี้เริชชช ชอบบบ

ให้ชอบเป็นอันดับ 3 รองลงมาจาก night cream และ กันแดด ค่ะ

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

หวังว่า blog นี้จะเต็มอิ่มจุใจทุกคนกันนะคะ อีฟตั้งใจเขียนให้ทุกคนได้อ่านกันเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจซื้อ ถ้ามีงบลองจัดตัวที่ตัวเองยังขาดอยู่หรือใกล้จะหมดมาลองก่อนก็ได้ค่ะ เชื่อว่ามี 1 ต้องมี 2 แน่นอน ราคาอาจจะค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณแล้วถือว่าโอเคเลย

ส่วนสิ่งที่อีฟรู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่คือแพคเกจครีมที่เป็นแบบกระปุก บางทีแบบเอานิ้วจิ้มลงไปหรือใช้ที่ตักครีมก็แล้วมันก็ยังมีเศษฝุ่นปนเปื้อนลงไปอยู่ดี โดยเฉพาะตัวคอลลาเจน คือเนื้อครีมเค้าเป็นแบบใส เราสามารถเห็นสิ่งสกปรกที่ตกลงไปในเนื้อครีมได้ชัดมาก

ถ้าแพคเกจเป็นแบบขวดปั๊มทุกอย่างจะเพอเฟคเลยค่าา

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

เพื่อนๆสามารถแวะชมผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Dii และ divana ได้ที่

– OFFICIAL LINE : @diithailand

-Dii Wellness Med Spa, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ 4

– Divana Clinic &Spa ซอยศรีเวียง สีลม สาทร

– Counter Dii สาขา สีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 1 แผนก Beauty Galerie

– Counter Dii สาขา Zen / Central World ชั้น 2 แผนก Beauty

– Counter Dii สาขา เซนทรัลพระราม 2 ชั้น 1 แผนก Beauty Galerie

– Counter Dii สาขา Central Ladprao ชั้น 1 แผนก Beauty Galerie

– Counter Dii สาขา Central Salaya ชั้น1 แผนก Beauty Galerie

– Counter Dii สาขา Central Bangna ชั้น 1 แผนก Beauty Galerie

-Eve and Boy สาขา สยามสแควร์วัน และ แฟชั่นไอซ์แลนด์

http://www.Konvy.com

https://www.diiskincare.com/

https://www.facebook.com/DiiThailand.Divana/


IG : diithailand

 

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่ blog หน้า นะคะ

สวัสดีค่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s