รีวิวดูดไขมันต้นขา จากขาใหญ่มากก็เรียวขึ้นได้จ้า ทำที่ณัฐชญาคลินิกกับหมอบอส

สวัสดีค่ะทุกคน เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะรอคอย blog นี้กันพอสมควร วันนี้อีฟจะมาเล่าเกี่ยวกับการทำศัลยกรรม ดูดไขมันต้นขาของอีฟให้ได้อ่านกัน 

คือตั้งแต่เด็กๆ เนี่ยอีฟเป็นคนที่มีขาใหญ่มาตลอด ใหญ่ทั้งต้นขา และน่องโดนเรียกขาหมูบ้าง
ขาโต๊ะสนุ๊กบ้าง เรียกได้ว่าโดนล้อเป็นประจำ จนขาดความมั่นใจไปเลย ช่วงหลังๆมาไม่ใส่ขาสั้นเลย ใครติดตามกันก็จะเห็นเนอะว่าไม่ใส่ขาสั้นเลยยยยย แบบไขมันไปเกาะต้นขากับน่องหนามาก 

อ้วนขึ้นเมื่อไหร่ สิ่งที่คับอย่างแรกคือกางเกงช่วงขา ไม่สามารถดึงขึ้นได้เลย เมื่อเทียบกับช่วงตัวบน แล้วช่วงล่างใหญ่มากจนผิดสังเกต อีฟเลยฝังใจและมีความคิดว่าอยากจะแก้ไขปัญหานี้มาโดยตลอดค่ะเคยให้แม่พาไปคุยกับหมอตั้งแต่เรียนมหาลัยเลยด้วยซ้ำ อยากดูดไขมัน ตั้งแต่สมัยที่ดูดไขมันด้วย vaser เพิ่งเข้ามาไทยแรกๆเลย ก็มีความคิดอยากจะทำศัลยกรรมมาตลอด อยากจะผ่าตัดตัดช่วงเนื้อที่ต้นขาออกไปเลยด้วยซ้ำ แต่ก็รู้ว่าทำไม่ได้อะเนอะ 555 ซึ่งสิ่งที่ควรจะทำการดูดไขมันตรงช่วงต้นขาออก เพื่อให้ขาของอีฟเล็กลง ก็เลยเริ่มทำการศึกษาหาข้อมูลค่ะ

natchayaclinic_ดูดไขมัน1natchayaclinic_ดูดไขมัน2
นี่ค่ะ ภาพก่อนทำการ ดูดไขมันต้นขา ขาใหญ่มาก ตันมาก ใส่กางเกงขาสั้นทีไร ไม่มั่นใจเลยค่ะ โดนล้อตลอด

อีฟหาข้อมูลพอสมควรเลยค่ะ เลยได้ไปเห็นว่าที่ ณัฐชญาคลินิก เป็นคลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องของการทำการดูดไขมัน เข้าไปอ่านตามกลุ่มศัลยกรรม ก็มีหลายคนแนะนำที่คลินิกนี้ อีกอย่างใกล้บ้านเดินทางสะดวก อีฟเลย ตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอบอส ที่ณัฐชญาคลินิกค่ะ ซึ่งคุณหมอก็ได้ประเมินดูจากสัดส่วนแล้ว คุณหมอก็บอกตรงๆ ว่า ขาอีฟมีขนาดที่ใหญ่จริงๆ อุดมไปด้วยไขมัน 555 เป็นคนเนื้อนิ่มด้วย ขยายไปใหญ่โต
และขาอีฟที่มันใหญ่เนี่ยมี 2 ส่วนด้วยกันค่ะ คือใหญ่ด้วยไขมัน และใหญ่ด้วยกล้ามเนื้อหน้าขาที่นูน ซึ่งแบบนี้คุณหมอก็อธิบายว่า ดูดไขมันลงแล้วขาก็ไม่ได้เล็กลงเหมือนขาบาร์บี้เลย แต่จะดูดไขมันเพื่อให้สัดส่วนต้นขาดูเฟิร์ม ดูกระชับได้รูปขึ้น

ซึ่งคุณหมอยังบอกอีกว่าขาแบบอีฟดูดเป็นจุด เป็นหย่อมๆ ไม่สวยแน่ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณหมอแนะนำให้ดูดแบบรอบขาไปเลยค่ะก็เลยตัดสินใจดูดไขมันช่วงต้นขาก่อนเพื่อดูผลว่าจะเล็กลงมั้ย ปรากฎว่าเล็กลงจริงๆ กางเกงลดไซส์ลง จาก xl , l มาเป็น m ลดลงราวๆข้างละ 1.5 -2นิ้ว เล็กลงตลอดทั้งแนวต้นขายาวลงมาถึงเข่าเลยนะคะ ดีใจมากๆ ใส่กางเกงแล้วสวยขึ้น สบายตัวขึ้นเยอะเลย และก็มั่นใจมากขึ้นเลย ทั้งนี้เมื่อเริ่มเข้าที่แล้ว อีฟก็ไม่อยู่เฉยๆนะคะ ก็ออกกำลังกายเพื่อกระชับเนื้อหนังที่หย่อนคล้อยด้วย เพื่อให้ต้นขากระชับมากยิ่งขึ้นค่ะ แนะนำว่าเมื่อเราหายเจ็บแล้วต้องออกกำลังกายกระชับต้นขาด้วยนะคะ สิ่งที่ได้ไม่ใช่แค่ความกระชับอย่างเดียวแต่เราจะได้ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อกลับมาด้วยค่ะ

natchaya_ดูดไขมันต้นขา

ภาพต้นขาที่คุณหมอบอสประเมินว่าจะทำการดูดไขมันตรงไหนบ้างค่ะ ขาอาจจะลายไปหน่อย 555 ตอนนั้นที่คุณหมอพูดอีฟก็พอเข้าใจนะคะ ว่าจะดูดตรงนี้ ไขมันตรงนี้จะหายไป ขาจะเล็กลง แต่ไปๆ มาๆ อีฟก็งงๆ อะเนอะ 555 แต่ก็รู้ว่าคุณหมอเขามาร์คจุดไว้เพื่อคุณหมอจะได้ทำการดูดไขมันได้ถูกค่ะ

และจะบอกว่า ไม่ใช่ว่าดูดแล้วเอาไขมันออกไปให้หมดเลยค่ะหมอ เป็นไปไม่ด๊ายยย เอาออกมาไปก็ไม่ดีนะคะ ขาจะเหี่ยวย้วยมากและเซลูไลท์จะชัดขึ้นด้วย ต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำเท่านั้นนะคะ หมอเค้าจะปั้นทรงขาเราให้สวยขึ้นเอง

natchayaclinic_ดูดไขมัน3

ขณะที่คุณหมอกำลังเริ่มทำการดูดไขมันค่ะ ยังยิ้มได้อยู่ เพราะว่าตอนนั้นยังเจ็บไม่มากค่ะ ฉีดยาชา สู้ตัยยย ✌🏻

ตอนก่อนจะทำ ก็กลัวเรื่องความเจ็บนะคะ แต่อยากสวยก็สู้ แต่พอทำไปแล้วก็ไม่ได้เจ็บอะไรเท่าไร เพราะ หมอฉีดยาชาค่ะ รวมถึงช่วงที่ทำเสร็จแล้ว กลับไปพักฟื้นก็เจ็บแค่วันแรกๆที่แบบเนี่ยแหละรสชาติของการดูดไขมัน 555 ไม่ถึงขนาดเจ็บมากแบบจะเป็นจะตาย คือมันก็เจ็บแบบทนได้อะ วันแรกๆอาจจะต้องมีคนช่วยพาเข้าห้องน้ำเพราะลุกนั่งลำบากหน่อย แต่สัก 3-4วันไปแล้วก็เริ่มดีขึ้น ช่วยเหลือตัวเองได้ ค่อยๆเดิน นอนยกขาสูงให้ได้มากที่สุดเพื่อลดบวม ความรู้สึกเหมือนเราออกกำลังกายมาหนักๆๆแล้วก้าวขาไม่ออกอ่ะ โดยรวมประมาณสัก 2 อาทิตย์ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ

สิ่งที่ต้องมีวินัยอีกอย่างคือหลังดูดไขมัน เราต้องใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ประมาณช่วงเดือนแรก ตามที่คุณหมอแนะนำด้วยนะคะ ขาจะได้สวยๆ  แต่ทางที่ดีใส่ไปเลย 2 เดือนค่ะ

อีฟก็ต้องขอขอบคุณทาง Natchaya clinic และคุณหมอบอสมากๆที่ช่วยทำให้ความฝันของผู้หญิงคนนึงเป็นจริง ความมั่นใจของอีฟกลับมา กล้าสวมกางเกงขาสั้นมากขึ้น ตอนนี้เลยมีแพลนว่าจะดูดไขมันที่น่องอีกจุดค่ะ เพราะตอนนี้ต้นเขาเท่าน่องแล้วว นี่ไขมันมาเกาะที่น่องด้วยอะเนอะ 55555 แล้วเดี๋ยวจะมาแชร์เรื่องราวให้ฟังกันเพิ่มเติมอีกนะค้า ขอบคุณทุกคนๆ ที่อ่านมากๆ ค่ะ

natchayaclinic_ดูดไขมัน4

ต้นขาเล็กลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ เล็กลงจนจะเท่าน่องแล้ว นี่คือสาเหตุที่จะทำน่องต่อไป

natchayaclinic_ดูดไขมัน_5

natchayaclinic_ดูดไขมัน_6

natchayaclinic_ดูดไขมัน_7

เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ ก่อนและหลังทำค่ะ สวมเสื้อผ้าอะไรก็มั่นใจขึ้นเยอะ ดูเพรียวขึ้น ตัวเล็กลงด้วยค่ะ

บอกเลยว่าถ้าออกกำลังกายให้ขาเล็กลงขนาดนี้คงต้องออกเป็นปีๆ และต้องคุมอาหารหนักหน่วงแน่นอน อันนี้ใช้ระยะเวลาแค่ 3 เดือนชิลๆเลยค่ะ และอีฟกินปกติเลยค่ะ แค่หลีกเลี่ยงของมันของทอด ไม่จำเป็นก็ไม่กินเลย ก็เจ็บตัวมาแล้วอะเนอะ รักษาเค้าไว้ด้วยนิดนึง

ราคาแล้วแต่ไขมัน ความยากง่ายของแต่ละเคสนะคะ  ดูดไขมันต้นขาเริ่มต้นที่ 50,000 บาท
ดูดเหมารอบขา 150k-180k แล้วแต่ขนาดและความยากง่ายค่ะ อันนี้ต้องให้ทางคลินิกประเมินก่อนนะคะ

ใครที่สนใจอีฟจะใส่รายละเอียดคลินิกไว้ให้นะคะ พนง. บริการดีค่ะ สบายๆ
หมอใจดีพูดกันตรงไปตรงมา ยังไงก็ไปสอบถามก่อนได้ค่า

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่ “ณัฐชญา คลินิก” (Natchaya Clinic)
เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466
Website: www.natchayaclinic.com
facebook: facebook.com/NatchayaClinic
Line : @natchayaclinic    

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s