ตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิวแพ้ง่าย ด้วย Eucerin UltraSENSITIVE

     เมื่อประมาณเดือนที่แล้วอีฟได้มีโอกาสเข้าร่วมฟังการบรรยายเรื่องผิวแพ้ง่าย ผิวระคายจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนคริทนร์ เพราะปัญหาผิวแพ้ง่ายมีมากขึ้นเรื่อยๆ และประกอบกันจาก 3 สาเหตุนี้ คือ

  1. มีเกราะป้องกันผิวที่อ่อนแอ
  2. มีปัจจัยกระตุ้น เช่น ฝุ่น ควัน มลภาวะ สามารถเข้าสู่ผิวได้เมื่อเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ
  3. เซลล์ผิวไวต่อการกระตุ้นทำให้เกิดความคัน แสบ ร้อน ที่ผิวหนัง

    ซึ่งอาการแพ้อาจจะมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า คือมองไปแล้ว อุ้ย! เป็นผื่นขึ้น เป็นสิว เป็นผด ซึ่งเป็นสิวที่ไม่มีหัว หรืออาจจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าแต่เรารู้สึกได้ เช่น คันยิบๆ แสบผิว เป็นต้น

    คนมีแนวโน้มผิวบอบบาง แพ้ง่าย เช่นคนที่ทำเลเซอร์ ลอกผิวด้วยเคมี เลเซอร์กำจัดขนบนใบหน้า ผ่านการรักษาสิวด้วยสเตียรอยด์มาเป็นเวลานาน และคนที่เคยแพ้บนผิวหน้ามาก่อน ผิวของคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายจะแดงเป็นพิเศษ ซึ่งแสดงถึงอาการระคายเคืองในชั้นผิวที่พร้อมจะแสดงอาการออกมาได้ทุกเมื่อ

    ดังนั้นคนที่มีผิวระคายเคืองง่าย แพ้ง่ายสุดๆๆผลิตภัณฑ์จาก Eucerin UltraSENSITIVE ก็เป็นอีกตัวนึงที่แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ใช้ค่ะ เพราะเค้าบอกว่าตัวนี้อ่อนโยนมากกกกกกๆๆ และมีการวิจัย ทดลองมาแล้วว่าช่วยลดการระคายเคืองบนผิวได้ภายใน 2 นาที!! จาก instant calmimg system นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นไม่เกิดการระคายเคืองขึ้นซ้ำๆอีก  

Eu1

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Eucerin UltraSENSITIVE มี 2 ตัว
1.Soothing Care ที่เนื้อบางเบา ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
2.Concealing Care ที่เหมาะสำหรับใช้กลางวัน

Eu2

     ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แพคเกจพิเศษมาก ออกแบบมาใหม่เป็น Anti-contamination Air-Free packaging ป้องกันอากาศจากภายนอก และแบคทีเรียปนเปื้อนคือจะไม่มีอากาศไหลกลับเข้าไปในขวด ครีมทุกหยดจึงสะอาดไม่ปนเปื้อนใดๆก่อนใช้แน่นอนค่ะ

Eu4

Eu3

     1.Soothing Care
ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายทันที ลดความไวของเซลล์ผิว จากมลภาวะ แดด สารเคมี จึงลดความรู้สึกระคายผิว เพื่อไม่ให้ปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายรุนแรงขึ้น  ช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่ายอย่างยาวนาน และยังช่วยเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวเสริมประสิทธิภาพเกราะปกป้องผิวให้สุขภาพดียิ่งขึ้นใช้ทาเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เช้า-เย็น

Eu6

พอกดแล้วครีมจะออกมา แบบไหลๆ ไม่ย้อนกลับลงไป บอกไม่ถูกอะ แต่ชอบ

Eu5

เนื้อสัมผัส บางเบา สบายผิว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน และสารต่างๆที่เกินความจำเป็น

Eu11

ทาลงไปแล้วให้ผิวที่ชุ่มชื้น ไม่มันค่ะ ซึมเร็ว สบายๆผิวดี

Eu7

Eu8

  1. Concealing Care

ตัวนี้สำหรับเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายแบบ Hypersensitive มีเกราะปกป้องผิวสุขภาพไม่ดี เช่นกันค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายทันที ลดความไวของเซลล์ผิว จากมลภาวะ แดด สารเคมี จึงลดความรู้สึกระคายผิว  ตัวนี้พิเศษตรงที่มีลิโคชาลโคน ช่วยฟื้นบำรุงการระคาย และลดการแดง เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง แบบผิวแดงๆเลยอะค่ะ เนื่องจากมีสีเขียวที่ช่วยกลบสีแดงบนผิว ก็จะทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และตัวนี้ยังมีการทดสอบแล้วว่าช่วยลดผิวแดงได้เลยหลังใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว 2 สัปดาห์  มี SPF25 และ UVA protection

Eu9

กดออกมาเป็นแบบนี้ เนื้อจะไม่ข้นมากนะคะ

Eu10

ทาแล้วสีผิวจากที่แดงๆจะดูสว่างและรอยแดงจางลง แต่เนื่องจากมืออีฟไม่ได้แดงมันเลยดูข๊าววขาวไปเลยตรงที่ทาครีม

Eu12

พอทาที่หน้าอีฟจะมีปัญหารอยแดงข้างจมูก พอทาแล้วรอยแดงข้างจมูกหายไปเลย!! แต่ตัวนี้อีฟว่าเนื้อเค้าจะลื่นๆกว่าสูตรแรกอะค่ะ บางทีอาจจะรู้สึกว่ามันๆนิดนึงอะ

Eu13

โดยส่วนตัวอีฟไม่ปัญหามีสิว และไม่ค่อยแพ้อะไร เป็นคนผิวอดทนมาก 555 แต่อีฟต้องลองเครื่องสำอาง,Skin care เยอะ เปลี่ยนบ่อย เป็นประจำ ผิวจึงระคายเคืองได้ง่ายโดยเฉพาะข้างจมูกมักจะแสบแดงอยู่เสมอ เหมือนผิวบริเวณนั้นมันบอบบางไปแล้ว บางทีนะนั่งคันข้างจมูกยิบๆๆ พอเช็ดเครื่องสำอางออกล้างหน้าตาม ทรมานกว่าเดิมอีกเพราะโดนน้ำแล้วมันจะแสบมากเลย ก็จะรีบหยิบทา Eucerin UltraSENSITIVE Soothing Care มาทา มันหายแสบภายใน 2 นาทีจริงๆนะ
แต่ก็ไม่ถึงกับทาปุ๊ปแล้วหายปั๊ปขนาดนั้น ไม่ใช่ยาวิเศษ แต่ก็ถือว่าดีมากๆๆๆ ช่วยชีวิตไว้ได้เยอะเลย

Eu14

ถ้าคนที่มีผิวแพ้ง่าย มีความแดงอยู่ในชั้นผิว โดนอะไรนิดอะไรหน่อยก็แพ้เห่อขึ้นมา อีฟว่าตัวนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ได้ดีค่ะ

ราคาขวดละ 1,170 บาท ปริมาณ 50 ml. ใช้ได้นานอยู่ มีขายที่บูทส์ วัตสัน และร้านขายยาในโรงพยาบาลชั้นนำทั่วไปค่ะ
วันนี้ไปแล้วนะคะ เจอกันใหม่ blog หน้า บ้ายบายยย

❥ TALK TO ME

+Facebook : https://www.facebook.com/EvefeeBlog
+Instagram : https://www.instagram.com/_Evefee_
+Youtube : Evefee
+twitter : _Evefee_
+E-mail : evefee.work@hotmail.com
+Blog : http://www.evefeeblog.com

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s